KM hot
 • icon1

  Giá tốt nhất

  Cam kết "Giá bán lẻ rẻ như bán buôn".

 • icon3

  Cam kết chất lượng

  Bảo hành phụ kiện 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

 • icon2

  Phụ kiện đa dạng

  Hãng Hafele, VVP, Adler, DDT, Hiwin....

 • icon4

  Tư vấn - Hỗ trợ

  Hỗ trợ bản vẽ đặt kính, tư vấn kỹ thuật phụ kiện kính.

Gioăng C bụng

Gioăng C bụng phụ kiện kính không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính. Nó tăng độ khít sát của bản lề với kính, giúp cách âm, cách nhiệt tốt hơn giữa bên ngoài và trong phòng sử dụng cửa kính, vách kính.

Chúng tôi cung cấp các loại kích thước sau gioăng C: 2,2m hoặc 2,5m, 3m.

Dưới đây là hình ảnh gioăng C bụng, mời mọi người tham khảo:

Ưu điểm khi sử dụng gioăng C bụng:

Gioăng C bụng cũng như hầu hết các loại gioăng khác có trên thị trường đều có chức năng là tạo được độ khít sát của bản lề với kính. Không làm cho năng lượng ở trong phòng bị lọt ra ngoài, nếu đối với phòng mà có sử dụng điều hòa để điều chỉnh nhiệt độ thích hợp hay không làm cho không khí len lỏi vào phòng hoặc tránh được những tiếng ồn gây khó chịu.

Liên hệ mua ngay sản phẩm này: 0333727272 (mrs.Thúy: zalo, fb)

Việc sử dụng gioăng C bụng cũng giúp cho việc mở ra hay đóng vào của cửa dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những điểm ưu việt trên thì có lẽ không còn gì là khó hiểu khi gioăng C bụng cũng như cửa kính được nhiều gia đình lựa chọn, nhiều công ty, tập đoàn lựa chọn trong lắp đặt hệ thống cửa của mình.

Hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp đa dạng loại gioăng phù hợp và chất lượng để khi bạn cần là đã có ngay 1 địa điểm đã bookmark. =>>Thử đến địa chỉ Công ty phụ kiện kính chúng tôi để cảm nhận xem đáng để bạn đặt niềm tin không nhé.

Tuy được sử dụng nhiều và biết đến rộng rãi nhưng không hẳn là tất cả trong chúng ta đều biết đầy đủ những thông tin liên quan cần thiết về gioăng C bụng. Và cũng chính vì lí do này nên chúng tôi đã tâm huyết tổng hợp các thông tin liên quan đến gioăng C bụng trong bài viết này để mọi người có thể tham khảo về các mặt kết cấu, chất liệu và các thông số. Về cơ bản thì gioăng C bụng có đầy đủ những tính năng cơ bản hay đặc điểm chung của gioăng và có một số điểm khác biệt để làm nên sự riêng có của gioăng C bụng mà không phải loại gioăng nào cũng có được.

Thông tin phụ kiện gioăng C bụng:

 • Về kết cấu: của gioăng C bụng tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Đúng như tên gọi của nó thì hình dáng của gioăng như hình chữ C. Với thiết kế như thế này được dùng chuyên dụng cho các mép cửa kính để tạo được độ chắc chắn và an toàn khi sử dụng.
 • Về nguyên liệu: tạo nên gioăng C bụng thì vẫn giống hầu hết tất cả các loại gioăng đang xuất hiện trên thị trường. Gioăng C bụng được làm từ nhựa dẻo, trong suốt, mục đích của việc dùng nhựa dẻo trong suốt là để vừa đảm bảo tốt nhất hiệu quả sử dụng của gioăng C bụng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết, khi dùng gioăng trong suốt thì sẽ không bị lộ màu mà chỉ thấy được màu của cửa kính mà thôi, đảm bảo cao nhất tính sang trọng và lịch sự, hai yếu tố mà dù ở vị trí, hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì cũng vô cùng cần thiết.
 • Về thông số: xung quanh gioăng C bụng thì có chiều dài của gioăng, người ta căn cứ vào chiều dài của đại đa số cửa ở nước ta hiện nay phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. Cụ thể:
  • Gioăng C bụng có các chiều dài là: 2,2m hoặc 2,5m, 3m, Trong đó phổ biến là 2,2m đây được coi là một chiều dài chuẩn cho gioăng cửa kính hiện này.
  • Độ dầy của gioăng: thì có hai mức độ dày tùy thuộc vào vị trí làm cửa thì người thi công. Có thể lựa chọn một trong hai loại đó là loại cho kính 10mm và 12mm. Mỗi một vị trí cửa thì sẽ có độ dày phù hợp nhất và vì vậy khi có hai độ dày như thế này sẽ rất hữu ích cho người thi công trong việc linh động lựa chọn.
Gioăng C cho cửa kính giúp cách âm, cách nhiệt tốt hơn
Gioăng C cho cửa kính giúp cách âm, cách nhiệt tốt hơn

Như đã nói ở trên thì gioăng C bụng sẽ giúp cho việc đóng mở cửa dễ dàng hơn. Và lí do tại sao những phòng có sử dụng điều hòa lại luôn sử dụng cửa kính là ở tại đây, các mấu hay thanh gioăng khi lại gần nhau sẽ tự động hút tạo được sự khít sát không làm cho năng lượng lọt ra ngoài.

Cần đặt mua Các loại gioăng: Gioăng h, Gioăng c, Gioăng thường, Gioăng từ, Gioăng đặc biệt, chỉ cần bạn đang cần về phụ kiện kính hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết khác

Gioăng từ 135 độ mở vào trong cho cabin tắm kính

Gioăng từ 135 độ (mở vào trong)

Gioăng lá dài

Gioăng từ 0 độ đẹp giá rẻ cung cấp bởi phukienkinhre.vn

Gioăng từ 0 độ

Gioăng từ 90 độ và 180 độ cho cabin tắm kính và vách tắm kính

Gioăng từ 90 và 180 độ

Gioăng từ 135 độ mở ra ngoài giá rẻ

Gioăng từ 135 độ (mở ra ngoài)

Gioăng f cho cửa kính

Gioăng f