KM hot
 • icon1

  Giá tốt nhất

  Cam kết "Giá bán lẻ rẻ như bán buôn".

 • icon3

  Cam kết chất lượng

  Bảo hành phụ kiện 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

 • icon2

  Phụ kiện đa dạng

  Hãng Hafele, VVP, Adler, DDT, Hiwin....

 • icon4

  Tư vấn - Hỗ trợ

  Hỗ trợ bản vẽ đặt kính, tư vấn kỹ thuật phụ kiện kính.

Gioăng f

Gioăng f sản phẩm không thể thiếu cho lắp đặt sản phẩm kính cường lực. Phụ kiện kính rẻ cung cấp các loại gioăng cản nước dành cho mọi công trình giá gốc.

Cung cấp các loại gioăng với kích thước: 2,2m hoặc 2,5m, 3m.

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất phụ kiện kính gioăng: 0333.72.72.72 (Zalo, FB)

Một vài hình ảnh của gioăng f

Thông tin sản phẩm:

Việc sản xuất ra được một sản phẩm kính cường lực, hay cửa kính của các phòng ốc trong gia đình hay tòa nhà lớn của các công ty, tập đoàn hay trụ sở làm việc công thì không thể thiếu một bộ phận vô cùng quan trọng, chính là gioăng.

Có lẽ chúng ta cũng không quá xa lạ với loại gioăng này nhưng không hẳn đại bộ phận trong chúng ta đều có những hiểu biết cơ bản về loại gioăng F. Để sử dụng một sản phẩm nào đó hiệu quả tốt nhất thì bước đầu tiên là buộc người sử dụng phải hiểu được tính năng, công dụng, đặc điểm của sản phẩm đó và kể cả chống chỉ định, chống chỉ định là những điều không được áp dụng với sản phẩm hay vật dụng bạn đang hướng tới sử dụng.

Việc hiểu rõ về gioăng F là vô cùng quan trọng, đóng góp một phần không hề nhỏ cho việc sử dụng gioăng sau này sao cho đúng cách, đúng mục đích. Ngoài việc áp dụng cho việc sử dụng thì có thêm kiến thức về gioăng F cũng là một điều tốt.

Dưới đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được về gioăng F mời mọi người cùng tham khảo.

Gioăng f có thể mua ở đâu Hà Nội? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gioăng với tên gọi, kết cấu khác nhau. Mỗi loại sẽ thích hợp nhất đối với một sản phẩm nào đó. Bài viết này chúng tôi cung cấp cho mọi người thông tin tổng quan về một trong những loại gioăng thông dụng nhất ở thời điểm hiện tại, đó chính là gioăng f.

Không quá khó để mọi người có thể bắt gặp loại gioăng F này trên giá của các cửa hàng đồ phụ kiện cửa kính. Loại gioăng được sản xuất ra chuyên để lắp cho cửa kính. Bạn có thể đến Văn phòng của chúng tôi để xem các loại phụ kiện trực tiếp tại kho, nhìn tận mắt, sờ tận tay chất liệu và kiểu dáng gioăng f.

Địa chỉ: Khu đô thị mới Cầu Giấy, HN. Đến call ngay nhé: 0333.72.72.72

Mô tả chi tiết gioăng f

a. Về đặc tính:

Loại gioăng này thì sau khi lắp hai thanh gioăng ở hai mép cửa và đẩy cửa khi hai thanh gioăng gần nhau thì sẽ tự động hút lấy nhau để tạo được độ khít sát.

Ở những phòng có điều hòa thì người ta thường ưu tiên làm cửa kính vì khi đóng cửa lại thì thanh gioăng sẽ khít không để năng lượng do điều hòa tạo ra bị lọt ra ngoài làm giảm hiệu quả sử dụng điều hòa.

Những loại cửa này cũng được sử dụng nhiều ở không gian phòng tắm vì sẽ tạo được sự thông thoáng cũng như không làm không khí hay gió lùa vào phòng tắm tạo cảm giác khó chịu.

b. Về chất liệu:

Chất liệu tạo để làm thanh gioăng f giống các loại gioăng khác là nhựa dẻo trong suốt. Gioăng f và các loại gioăng khác đều có màu trong suốt để gioăng không bị lộ màu và tất cả những gì chúng ta nhìn thấy chỉ là màu của cửa kính phản chiếu lên mà thôi. Điều này nhằm mục đích là đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa kính, đảm bảo được sự sang trọng và lịch sự cần có. Dù có ở vị trí nào đi chăng nữa thì cửa kính cũng cần có sự sang trong, lịch sự nhất định.

c. Về kết cấu

Như hình ảnh chúng tôi cung cấp thì mọi người cũng có thể dễ dàng hình dung ra được hình dáng của thanh gioăng F. Đúng như tên gọi để hình dung ra hình dạng của thanh gioăng. Với thiết kế đơn giản, dễ dang sử dụng, thanh gioăng F có 3 cạnh trong đó có hai cạnh song song nhau, trên các mép thanh gioăng có các gờ như là răng cưa để khi lắp vào kính sẽ ôm sát kính đảm bảo được độ an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng.

d. Về kích thước

Kích thước gioăng f thường là 2200mm, để phù hợp với kích thước của cửa kính đại trà. Đây được coi là kích thước chuẩn để lắp gioăng cho cửa kính phổ biến.

Bạn đang có nhu cầu mua gioăng f, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, giá thành đảm bảo tốt nhất và chất lượng cao cấp nhất. Phụ kiện kính nào bạn cần cho công trình chúng tôi đều có sẵn để cung cấp cho bạn.

Alo mua ngay thôi: 0333.72.72.72 (Zalo, FB)

Bài viết khác

Gioăng từ 135 độ mở vào trong cho cabin tắm kính

Gioăng từ 135 độ (mở vào trong)

Gioăng lá dài

Gioăng từ 0 độ đẹp giá rẻ cung cấp bởi phukienkinhre.vn

Gioăng từ 0 độ

Gioăng từ 90 độ và 180 độ cho cabin tắm kính và vách tắm kính

Gioăng từ 90 và 180 độ

Gioăng từ 135 độ mở ra ngoài giá rẻ

Gioăng từ 135 độ (mở ra ngoài)

Gioăng C bụng phụ kiện kính giá rẻ

Gioăng C bụng