KM hot
 • icon1

  Giá tốt nhất

  Cam kết "Giá bán lẻ rẻ như bán buôn".

 • icon3

  Cam kết chất lượng

  Bảo hành phụ kiện 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

 • icon2

  Phụ kiện đa dạng

  Hãng Hafele, VVP, Adler, DDT, Hiwin....

 • icon4

  Tư vấn - Hỗ trợ

  Hỗ trợ bản vẽ đặt kính, tư vấn kỹ thuật phụ kiện kính.

Trang chủ / Hãng phụ kiện / Phụ kiện VVP

Phụ kiện VVP

Hãng phụ kiện VVP là hãng phụ kiện kính thương hiệu củaThái Lan với chất lượng vuột trội và thẩm mỹ đi cùng giá thành tương đối dễ chịu. Thương hiệu này được biết đến gần như phổ biến nhất hiện nay cả thị trường nước ngoài và Việt Nam. Nổi bật với các loại phụ kiện cửa kính cường lực như: Bản lề VVP, bản lề sàn VVP, Khóa cửa kính, Kẹp kính VVP, Ngõng chế VVP.

Phụ kiện VVP Thái Lan với sự phổ biến và những ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều Đơn vị thi công, Công ty nội thất tin dùng nên hiện nay trên thị trường hàng giả xuất hiện rất nhiều. Bạn đang phân vân không biết Công ty phân phối và cửa hàng phụ kiện VVP nào uy tín chính hãng tại Hà Nội?

=>>Hãy đến với phukienkinhre.vn Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn giá trị nhiều hơn sự tin tưởng bạn đặt.

Với mục tiêu và định hướng trở thành một địa chỉ Phân phối, bán buôn và bán lẻ các thương hiệu phụ kiện nhôm kính chất lượng nói chung và Phụ kiện hãng VVP nói riêng. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một hình ảnh đẹp và uy tín trong mắt của tất cả các khách hàng thân yêu ngày một tốt hơn. Cố gắng đem đến các phụ kiện ngành kính chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất tới tay người tiêu dùng.

Phụ kiện kính giá rẻ mà chất lượng không hề rẻ là tâm niệm mà chúng tôi hướng đến. Để nhận tư vấn và hỗ trợ bản vẽ kĩ thuật xin vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0333.72.72.72 (Mrs.Thúy)
Website: phukienkinhre.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/phukiennganhkinh